Top 5 dị nhân tại giải billiards carom 3 băng quốc tế Bình Dương 2022

Xem ngay Top 5 dị nhân ở giải billiards carom 3 băng quốc tế Bình Dương 2022

1 tranquyetchien Top 5 dị nhân tại giải billiards carom 3 băng quốc tế Bình Dương 2022
Trần Quyết Chiến – chuyên gia ngược dòng. Ảnh: PL

1.    “Vua ngược dòng” Trần Quyết Chiến

Trần Quyết Chiến rõ ràng không thành công ở Giải billiards carom 3 băng quốc tế Bình Dương 2022 tranh Cúp Becamex IJC – Number 1 diễn ra từ ngày 15-18/9. Nhưng cho dù sớm dừng bước trước Trần Đức Minh, Tony Trần vẫn kịp để lại dấu ấn là khả năng lật ngược tình thế.

Đó là màn trình diễn xuất sắc thắng ngược Trần Quang Hưng ngày 17/9. Sau 19 cơ, Trần Quang Hưng dẫn sâu 27-16 và chỉ cần 3 điểm nữa là thắng. Nhưng bằng cách ghi điểm ở 3 trong 4 lượt cơ kế tiếp, Trần Quyết Chiến gỡ hòa 30-30 rồi thắng 2-1 trong loạt đấu luân lưu.

7 maxuancuong Top 5 dị nhân tại giải billiards carom 3 băng quốc tế Bình Dương 2022
Mã Xuân Cường đánh nhanh, thắng nhanh.

2.    “Tàu tốc hành” Mã Xuân Cường

Mã Xuân Cường vừa vô địch Giải billiards carom 3 băng quốc tế Bình Dương 2022 tranh Cúp Becamex IJC – Number 1 diễn ra từ ngày 15-18/9. Ấn tượng về anh còn ở chỗ cơ thủ này thường là người kết thúc trận đấu sớm nhất tại giải, có lúc bàn khác mới chỉ vào giờ nghỉ giải lao!

Nguyên nhân là do Mã Xuân Cường không cần nhiều thời gian để tính toán từng đường bi như các cơ thủ khác. Vì đối với anh, nếu từng có cách đánh trúng thế bi quen thuộc nào đó thì chỉ cần lặp lại đúng như vậy, không cần suy nghĩ nhiều.

Liên quan:  UMB Ranking 2024 – Bảng xếp hạng Billiards 3 băng thế giới
13 tranducminh Top 5 dị nhân tại giải billiards carom 3 băng quốc tế Bình Dương 2022
Trần Đức Minh bị bệnh vẫn vào chung kết.

3.    “Bệnh thư sinh” Trần Đức Minh

Trần Đức Minh coi như thành công khi vào chung kết Giải billiards carom 3 băng quốc tế Bình Dương 2022 tranh Cúp Becamex IJC – Number 1 diễn ra từ ngày 15-18/9. Sở dĩ đánh giá như vậy là do vào hôm trước ngày thi đấu cuối cùng của giải, cơ thủ vô địch quốc gia năm 2020 đã bị đau bụng nên sốt và rơi vào tình trạng mất nước.

Thế nhưng, Trần Đức Minh vẫn không buông xuôi. Anh đã chứng tỏ chiến thắng Trần Quyết Chiến không phải do may mắn bằng cách tiếp tục vượt qua cơ thủ được đánh giá cao là Bao Phương Vinh. Mãi đến chung kết, cơ thủ bị bệnh này mới đành chấp nhận thất bại, phần nào có lẽ do sốt cao khiến anh hoa mắt và thể lực suy giảm nên không thể duy trì lối đánh bình tĩnh thường thấy.

20 lythevinh Top 5 dị nhân tại giải billiards carom 3 băng quốc tế Bình Dương 2022
Lão tướng Lý Thế Vinh đánh rất sung. Ảnh: PL

4.    “Lão hoàn đồng” Lý Thế Vinh

Chỉ có nhà vô địch Mã Xuân Cường mới chặn đứng hành trình thú vị của lão tướng Lý Thế Vinh năm nay 60 tuổi. Giải billiards carom 3 băng quốc tế Bình Dương 2022 tranh Cúp Becamex IJC – Number 1 diễn ra từ ngày 15-18/9 đã chứng kiến cựu vô địch SEA Games như trẻ lại hàng chục năm.

Ông đánh bại khách mời người Nhật Takeshima, hạ luôn Ngô Lê Duy rồi vượt qua cựu á quân thế giới Nguyễn Đức Anh Chiến. Đối với ông, thắng thua nay không thành vấn đề. Ông còn thi đấu chủ yếu để xem các thế hệ sau tiến bộ tới cỡ nào.

Liên quan:  NÓNG: "Người ngoài hành tinh" billiards Frédéric Caudron bất ngờ bỏ PBA
22 dinhquanghai Top 5 dị nhân tại giải billiards carom 3 băng quốc tế Bình Dương 2022
Đinh Quang Hải nhận thưởng nhờ cú đề-pa.

5.    “Thần hành thái bảo” Đinh Quang Hải

Đinh Quang Hải là một trong những cơ thủ có thưởng tại Giải billiards carom 3 băng quốc tế Bình Dương 2022 tranh Cúp Becamex IJC – Number 1 diễn ra từ ngày 15-18/9. Vì ở ngày thi đấu thứ 2 hôm 16/9, anh làm nhà thi đấu như bùng nổ bằng cú đề-pa 20 điểm trong chiến thắng Trần Quốc Vinh 30-15 sau 14 cơ.

Chiến tích này gợi nhớ Giải carom 3 băng TP.HCM mở rộng 2020 ngày 29/6, Đinh Quang Hải cũng gây sốc với cú đề-pa 14 điểm để vươn lên dẫn đầu cuộc đua “Series cao điểm nhất giải”. Ngay cả những cơ thủ hàng đầu vẫn bị “ngộp” nếu đối thủ nhanh chóng bứt xa, nên khả năng đề-pa ghi series điểm “khủng” trở thành vũ khí lợi hại để Đinh Quang Hải sẵn sàng tạo bất ngờ.

Đánh giá của bạn