VBSF thưởng nóng Trần Quyết Chiến và Chiêm Hồng Thái trong lễ khai trương văn phòng mới

Liên đoàn Billiards & Snooker Việt Nam vừa khai trương văn phòng liên lạc khu vực phía Nam tại địa chỉ số 149/75 Trịnh Đình Trọng (TP.HCM) vào chiều ngày 11/7. Đây là điểm liên lạc và làm việc thứ hai của VBSF, ngoài trụ sở chính tại số 349 Đội Cấn (Hà Nội). Chủ tịch VBSF Lê Sơn Hải cùng đông đảo các thành viên ban chấp hành của liên đoàn đã đến dự lễ khai trương văn phòng liên lạc khu vực phía Nam. 

bil ldvnvp 1107%20(1) VBSF thưởng nóng Trần Quyết Chiến và Chiêm Hồng Thái trong lễ khai trương văn phòng mới

bil ldvnvp 1107203 VBSF thưởng nóng Trần Quyết Chiến và Chiêm Hồng Thái trong lễ khai trương văn phòng mới
Các thành viên VBSF khai trương văn phòng đại diện khu vực phía Nam.

Sau khi văn phòng đại diện khu vực phía Nam đi vào hoạt động, VBSF sẽ tiếp tục khai trương văn phòng đại diện khu vực miền Trung, dự kiến được đặt tại Đà Nẵng và đi vào hoạt động vào tháng 8/2023.

Nhân dịp này, Chủ tịch VBSF Lê Sơn Hải đã trao giấy khen và thưởng nóng đến hai cơ thủ TPHCM là Trần Quyết Chiến và Chiêm Hồng Thái do vừa đạt thành tích xuất sắc tại giải billiard carom 3 băng Porto World Cup 2023 ở Bồ Đào Nha.

bil tranquyetchien lesonhai 1107 VBSF thưởng nóng Trần Quyết Chiến và Chiêm Hồng Thái trong lễ khai trương văn phòng mới
Chủ tịch VBSF Lê Sơn Hải (phải) với Trần Quyết Chiến.

Chủ tịch VBSF Lê Sơn Hải chia sẻ: “Liên đoàn Quốc gia luôn mong muốn mang đến những điều kiện thi đấu và những giải đấu tốt nhất dành cho các vận động viên. Trần Quyết Chiến là tên tuổi lớn của làng billiards carom trong nước và thế giới.

Cùng với những tay cơ đàn anh đã khẳng định được đẳng cấp, nay có thêm Chiêm Hồng Thái và những tay cơ thi đấu rất tốt như Bao Phương Vinh, Thanh Lực, Thanh Tự… Tôi cho rằng billiards Việt Nam đang trở thành đối trọng đáng quan tâm của các quốc gia trong khu vực và thế giới ở nội dung carom“.

Liên quan:  Giải billiard 3 băng Veghel World Cup 2023: Dick Jaspers vô địch với màn trình diễn trên 4 chấm
bil chiemhongthai lesonhai 1107 VBSF thưởng nóng Trần Quyết Chiến và Chiêm Hồng Thái trong lễ khai trương văn phòng mới
Chủ tịch VBSF Lê Sơn Hải (phải) và tài năng trẻ Chiêm Hồng Thái.

Ông Lê Sơn Hải cho biết thêm, bên cạnh nội dung carom thì pool cũng là thế mạnh tiềm năng của billiards & snooker Việt Nam. Vì vậy trong thời gian tới, VBSF nhiều khả năng sẽ mang các giải đấu tầm cỡ châu lục về Việt Nam để các cơ thủ có được cơ hội cọ xát cùng những tên tuổi lớn của châu Á hoặc thế giới.

Đánh giá của bạn