Trực tiếp Billiards US Open 2023 ngày 27/9: Hoàng Sao và những người bạn đều thắng?

Xem ngay trực tiếp Giải billiards US Open Pool Championship 2023 sáng ngày 28/9

Xem ngay trực tiếp Giải billiards US Open Pool Championship 2023 tối ngày 27/9

Tối nay 27/9 là giai đoạn quan trọng trong hành trình của các cơ thủ Việt Nam tại Giải pool 9 bóng US Open 2023. Để vào vòng 64, Đỗ Thế Kiên cần thêm 1 chiến thắng nữa ở nhánh thắng. Jani Uski người Phần Lan là đối thủ không quá khó cho Kiên Pháp. Ở nhánh thua, Nguyễn Anh Tuấn, Đặng Thành Kiên, Lường Đức Thiện, Nguyễn Công Thành, Dương Quốc Hoàng và Phạm Phương Nam đều phải thắng ít nhất 2 trận mới vào vòng 64.

Phạm Phương Nam không gây thất vọng khi thắng 8-1 trước Petri Tamminen đến từ Phần Lan. Lúc 24h00 ngày 27/9, anh đấu với Roberto Gomez của Philippines để tranh suất vào vòng “chung kết” của nhánh thua. Tuy nhiên, Đặng Thành Kiên đã thua cơ thủ Canada John Mora 1-8 nên đành chia tay US Open năm nay. Nguyễn Công Thành nối bước Kiên Magic do thua Jan Van Lierop của Hà Lan 1-8. 

bil duongquochoang 11 2709 Trực tiếp Billiards US Open 2023 ngày 27/9: Hoàng Sao và những người bạn đều thắng?
Hoàng Sao sẽ thể hiện tốt hơn?

Nguyễn Công Thành gặp Jan Van Lierop của Hà Lan. Hoàng Sao gặp đại diện chủ nhà Daniel Sharlow. Lường Đức Thiện gặp cơ thủ Ukraine Vitaliy Patsura. Đặng Thành Kiên gặp cơ thủ Canada John Mora. Phạm Phương Nam đụng độ Petri Tamminen đến từ Phần Lan. Nguyễn Anh Tuấn so cơ cùng Mikael Oegaard của Đan Mạch.

Liên quan:  Trực tiếp Billiards US Open 2023 ngày 30/9: Cuộc chiến cuối cùng
bil usopen 2709 Trực tiếp Billiards US Open 2023 ngày 27/9: Hoàng Sao và những người bạn đều thắng?
Lịch đấu của các cơ thủ Việt tối ngày 27/9.

Điểm danh các đối thủ mà Hoàng Sao và những người bạn sắp so tài, có thể tin rằng khả năng thắng tiếp của các cơ thủ Việt không thấp. Hãy chờ xem họ thể hiện đúng sức để bứt phá vào vòng 64.

Giải pool 9 bóng US Open 2023 giàu truyền thống khởi tranh vào tối ngày 25/9. Việt Nam có các đại diện như Nguyễn Anh Tuấn, Đặng Thành Kiên, Nguyễn Hoàng Phong, Lường Đức Thiện, Nguyễn Công Thành, Đỗ Thế Kiên, Dương Quốc Hoàng và Phạm Phương Nam. Giải billiards US Open năm nay hứa hẹn đem lại những trận đấu vô cùng hấp dẫn, những màn so tài nảy lửa giữa các cơ thủ hàng đầu thế giới. Hãy đón xem tại các nền tảng Youtube Web thể thao, Facebook Webthethao.vn và fanpage Vietnam Billiards Promotion.

Đánh giá của bạn