Trong giải billiards Hanoi Open Pool Championship còn có cuộc đua tứ mã Mosconi Cup 2023

Có thể khẳng định: Bên trong trận chiến lớn mang tên Hanoi Open Pool Championship 2023 còn có cuộc đấu khác liên quan tới Mosconi Cup 2023. Đối với tuyển Châu Âu, đó là cuộc đua tứ mã giữa Jayson Shaw đến từ Vương quốc Anh với các cơ thủ Áo Albin Ouschan, Max Lechner và tay cơ người Bosnia Herzegovina Sanjin Pehlivanovic. Trong bộ tứ này, Jayson Shaw được đánh giá cao nhất.

bil jaysonshaw 1310 Trong giải billiards Hanoi Open Pool Championship còn có cuộc đua tứ mã Mosconi Cup 2023
Jayson Shaw sẽ dự Mosconi Cup 2023?

Tay cơ xứ Scotland vừa nắm quyền định đoạt số phần cuộc đua tứ mã sau chiến thắng nhà vô địch World Cup of Pool người Philippines Johann Chua 10-6. Do đó, anh hiện là tay cơ châu Âu có vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng World Nineball Tour hướng tới Mosconi Cup. “Mắt ưng” có thể cầm chắc suất cuối vào thẳng đội Châu Âu nếu vào được bán kết hoặc chung kết. Dĩ nhiên kết quả còn phụ thuộc vào thành tích của Albin Ouschan, Max Lechner và Sanjin Pehlivanovic.

Trước đó, Mario He, Aleksa Pecelj và Moritz Neuhausen đều gặp bất lợi trong cuộc đua tới Mosconi Cup do thất bại. Cơ thủ Áo Mario He bất ngờ sụp đổ trước đối thủ Ý Francesco Candela. Nhà vô địch Connecticut Open Moritz Neuhausen đang tận hưởng mùa thi đấu xuất sắc nhất thì bị đánh gục bởi Shane Wolford, cơ thủ Mỹ cũng đang nhắm suất dự Mosconi Cup ở bên kia chiến tuyến. Aleksa Pecelj có phần không may do lá thăm đưa anh tới gặp ông bạn thân đáng sợ Pehlivanovic. Trong derby giữa các tay cơ thuộc vùng đất của Nam Tư, ngôi sao Serbia là người chiến bại. Giờ đây, họ chỉ còn biết cầu nguyện lọt được vào tầm mắt của đội trưởng Ralph Eckert để nhận suất đặc cách.

Liên quan:  Billiard carom 3 băng: Trần Quyết Chiến giải thích lý do không rời Việt Nam

Đánh giá của bạn