Toàn thắng ở vòng loại Q, Nguyễn Trần Thanh Tự hiên ngang vào Vòng chung kết

Worldcup Antalya 2020 – Nguyễn Trần Thanh Tự đã có chiến thắng quyết định trước cơ thủ người Ai Cập Riad Nady, qua đó thẳng tiến vào Vòng chung kết Worldcup Antalya sẽ diễn ra vào chiều nay 21/1.

Sau chiến thắng kịch tính trước cơ thủ người Hy Lạp Kokkoris Kostantinos, Thanh Tự đã có một chiến thắng nhàn nhã hơn trước Riad Nady (Ai Cập) độc chiếm vị trí số một của bảng L sau vòng Q.

b6dd041fd43021ee06f9bf3b0b9ff66b.jpg Toàn thắng ở vòng loại Q, Nguyễn Trần Thanh Tự hiên ngang vào Vòng chung kết
Cơ thủ người Ai Cập Riad Nady – Nguồn: Kozoom

Thanh Tự trở lại với đúng đẳng cấp và phong độ của anh sau chiến thắng trước Kokkoris, và Nady không thể tạo được bất ngờ trước một Thanh Tự quá ổn định và lỳ lợm. Anh nhanh chóng có cho mình một khoảng cách an toàn 9 điểm khi bước vào giờ giải lao. Trong đó, Tự có một series 10 điểm đẹp mắt.

nguyen tran thanh tu 1 1 Toàn thắng ở vòng loại Q, Nguyễn Trần Thanh Tự hiên ngang vào Vòng chung kết
Nguyễn Trần Thanh Tự thắng áp đảo Riad Nady

Riad Nady nhanh chóng gục ngã sau giờ giải lao, vì Thanh Tự đã tận dụng rất tốt những cơ hội để ghi điểm và liên tục đưa Nady vào những thế bi khó. Thậm chí, Nady có đến 6 lượt cơ liên tiếp không có điểm trước Thanh Tự.

11 Toàn thắng ở vòng loại Q, Nguyễn Trần Thanh Tự hiên ngang vào Vòng chung kết
Thống kê chuyên môn trận đấu Thanh Tự – Nady – Nguồn; Cuesco

Thắng chung cuộc với tỷ số 40 – 24 sau 30 lượt cơ, Thanh Tự đã có được hai trận toàn thắng ở bảng L, đồng thời giành tấm vé quý giá để góp mặt vào Vòng chung kết (Last 32). Đồng thời AVG của anh sau vòng loại Q là 1.403, có khả năng Thanh Tự sẽ tránh được việc gặp mặt các cơ thủ top đầu ở vòng chung kết. 

Liên quan:  Hot girl billiards Hàn Quốc "song kiếm hợp bích" ấn tượng với sao trẻ Phương Linh tại PBA Team League Round 2021/22

Toàn bộ diễn biến của giải đấu sẽ được cập nhật liên tục trên Vietnam9.net

Thạch Nguyễn – Vietnam9.net

Đọc thêm:

Nguyễn Trần Thanh Tự ngược dòng, thắng Kokkoris đầy kịch tính

Nhận định vòng Q: Nguyễn Trần Thanh Tự và bảng L

Nguyễn Trần Thanh Tự xuất sắc nhất vòng loại thứ ba PQ

5/5 - 2558 bình chọn