Thủ đô Hà Nội đến với thế giới qua góc nhìn lạ từ Hanoi Open Pool

Tháng 5/2019, UBND TP Hà Nội ký kết hợp tác tuyên truyền quảng bá với CNN (Mỹ) trong giai đoạn từ 2019-2024, tổng chi phí 4 triệu USD. Theo nội dung biên bản ghi nhớ hợp tác, CNN sẽ hợp tác với Hà Nội sản xuất 3 phim quảng cáo 30 giây cùng các phim 60 giây, phóng sự 3-5 phút, chương trình đặc biệt 30 phút trên truyền hình. Ngoài ra, CNN còn đăng tải giới thiệu riêng về Hà Nội với các nội dung như Hà Nội – Trái tim Việt Nam; Hà Nội – Cái nôi của di sản; Hà Nội của tôi hay Hà Nội góc nhìn trên trang CNN.com và bài viết trên mạng xã hội Facebook, Twitter cùng các banner quảng cáo.
 
Tháng 10 tới đây, cụ thể bắt đầu từ ngày 10/10, đúng dịp kỷ niệm 69 năm ngày Giải phóng Thủ đô, Hà Nội sẽ lại đến khắp nơi trên thế giới nhưng ở góc nhìn rất khác, của một sự kiện thể thao mang tên Hanoi Open Pool Championship, thay thế cho tên gọi Asian Open Pool Championship.
 
Lần đầu tiên Hà Nội tổ chức một giải đấu billiard 9 bi mang tầm cỡ và đẳng cấp thế giới. Hanoi Open Pool sẽ nâng tầm World Nineball Tour Ranking của Matchroom, trở thành một trong 5 giải major danh giá hằng năm của Matchroom.
 
HANOI OPEN 1080x1080 Thủ đô Hà Nội đến với thế giới qua góc nhìn lạ từ Hanoi Open Pool
 
Hanoi Open Pool diễn ra từ ngày 10/10 đến 15/10 tại Cung thể thao Điền kinh trong nhà Mỹ Đình sẽ hội tụ đủ các anh tài billiard 9 bi của thế giới. Shane van Boening, Sanchez Ruiz, Joshua Filler, Fedor Gorst, Jayson Shaw… chừng đó những cái tên đủ tạo ra sức hút khó cưỡng với không chỉ NHM billiards Việt Nam mà cả thế giới.

Thông qua các đối tác phát sóng trực tiếp trên toàn cầu của Matchroom, hay qua hệ thống trang web Matchroom. NHM Billiards có thể theo dõi giải đấu trực tiếp từ khắp nơi trên thế giới. 

Liên quan:  Seo Seoa - Nữ cơ thủ duy nhất tranh tài tại World Cup of Pool 2023

Đối tác chính của giải đấu Hanoi Open Pool Championship là Vietcontent sẽ phát sóng trực tiếp cả 6 ngày thi đấu trên hệ thống kênh truyền thông bao gồm kênh Youtube Web Thể Thao, fanpage Vietnam Billiards Promotion cho NHM tại Việt Nam theo dõi. Bốn ngày mở đầu giải đấu sẽ được phát sóng trực tiếp trên toàn cầu ở kênh YouTube chính thức của Matchroom Pool.

Trong hai ngày thi đấu cuối, các trận đấu sẽ được Sky Sports trực tiếp và phủ sóng toàn cầu. Hà Nội sẽ đến với hàng triệu người trên thế giới, qua góc nhìn của một sự kiện thể thao.

Đánh giá của bạn