Thông tin chính thức từ Ban tổ chức Giải Hanoi Open Pool Championship

Có rất nhiều nguồn tin không chính thức cho rằng Liên đoàn billiards châu Á cấm tổ chức Giải. BTC xin khẳng định không có bất cứ một lệnh cấm nào từ ACBS đối với giải đấu. Giải đấu mang lại cơ hội cho các VĐV Việt Nam có thể tham gia một sự kiện quốc tế lớn ngay tại quê nhà. Các VĐV Việt Nam có toàn quyền quyết định đăng ký tham Giải đấu này hoặc các giải đấu khác tuỳ thuộc vào năng lực và nhu cầu của các VĐV. Hoàn toàn không có bất kỳ một lệnh cấm VĐV tham gia Giải Hanoi Open Pool Championship cũng như Quyết định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền nào về việc VĐV Việt Nam tham gia Giải đấu thì không được tham gia các giải đấu do Nhà nước tổ chức khác. 
 
bil hnopc 3009202 Thông tin chính thức từ Ban tổ chức Giải Hanoi Open Pool Championship
Không có bất kỳ một lệnh cấm VĐV tham gia Giải Hanoi Open Pool Championship.
Xin lưu ý, giải Hanoi Open Pool Championship ủng hộ bởi Cục Thể dục thể thao theo Văn bản số 566/CTDTT – TTTTCII ban hành ngày 22 tháng 09 năm 2023 và Giải được cấp phép bởi UBND thành phố Hà Nội nên không có bất cứ một cơ quan  nhà nước nào của Việt Nam không thừa nhận tính hợp pháp của giải đấu.
 
Ngoài ra, tôn chỉ, mục đích của Giải đấu là vì các VĐV và vì phong trào billiards của Việt Nam. Do đó, nếu các VĐV có bất kỳ thắc mắc, khó khăn gì cần giải đáp hoặc hỗ trợ về pháp lý có thể liên hệ với Ban tổ chức và các đơn vị được BTC uỷ quyền như sau:
Hotline Ban tổ chức: 0985300607
 
Công ty luật MD: [email protected]
Đánh giá của bạn
Liên quan:  TRỰC TIẾP Chung kết Hanoi Open Pool hôm nay 15/10: Jayson Shaw vs Albin Ouschan