Quốc Nguyện và HanaPay ngụp lặn ở PBA Team League

Kết quả PBA Team League ngày 18/8 

HanaPay 1-4 Laon

Direct 4-2 Green Force

Angels 4-2 High1 Winner

Phoenix 2-4 SY Bazzar

Trong ngày 18/8, đội Legend tạm nghỉ không thi đấu. Trong khi đó, HanaPay trở lại nhưng nhận trận thua trước LAON.

quoc nguyen va hanapay ngup lan o pba team league 179478 Quốc Nguyện và HanaPay ngụp lặn ở PBA Team League
Quốc Nguyện mất phong độ khi các đồng đội toàn thua – Ảnh PBA

HanaPay thua liền 3 ván đầu tiên, trước khi Quốc Nguyện và Kim Ga Young kiếm về cho đội điểm số đầu tiên ở ván song tô nam/nữ. Tuy nhiên, cuối cùng Quốc Nguyện cũng không thể ‘gồng gánh’ HanaPay khi thua David Martinez ở ván đơn nam tiếp theo, qua đó chấp nhận tỷ số thua 1-4.

Direct của Ngô Đình Nại tiếp tục phong độ cao khi có những chiến thắng liên tiếp. Ngô Đình Nại tiếp tục được xếp đánh ở trận đôi nam với Choi Keon Hwi và giành chiến thắng trước cặp Cho Jae Ho và Kim Huyn Woo. Trận này Mã Minh Cẩm được xếp đánh ván 7 nhưng không có cơ hội ra sân khi Green Force của anh thua Direct với tỷ số 2-4.

quoc nguyen va hanapay ngup lan o pba team league 179480 Quốc Nguyện và HanaPay ngụp lặn ở PBA Team League
HanaPay ngụp lặn ở BXH PBA Team League – Ảnh PBA Việt Nam

Ở trận đấu tiếp theo, Angels thắng High1 Winner với tỷ số 4-2. Trận này High1 Winner đổi chiến thuật khi không dùng Phương Linhh đánh các trận đôi nam, đôi nam nữ. Ngay lập tức đội nhận trận thua khá chóng vánh, dù Nguyễn Đức Anh Chiến thắng Kang Min Gu ở trận đơn nam 11 điểm. SY Bazzar thắng Phoenix với tỷ số 4-3. 

Phương Linh tỷ lệ thắng rất cao tại giải. Anh thi đấu 11 trận, thắng 9. Trong đó, riêng đánh đôi Phương Linh đã thi đấu 9 trận, thắng 8 trong số đó. Còn Ngô Đình Nại đã có 3 chiến thắng liên tiếp. Sự trở lại của anh giúp Direct thoát khỏi nhóm cuối bảng. 

Liên quan:  Đình Nại cùng Quốc Nguyện đi tiếp, Phương Linh và Anh Chiến dừng bước sớm ở chặng 2 PBA Tour 2023/2024

Đánh giá của bạn