Predator Pro Billiard Series ra mắt “Women’s Showdown” quy tụ các cơ thủ hàng đầu

Predator Pro Billiard Series vừa công bố Giải đấu dành cho nữ mang tên “Women’s Showdown”, một sự kiện trị giá 100.000 USD với 16 cơ thủ hàng đầu tranh tài sẽ diễn ra tại Khách sạn và Sòng bạc Rio All-Suite, Las Vegas, từ ngày 27 tháng 2 đến ngày 1 tháng 3 năm 2024. Giải đấu này thuộc một phần của Hội chợ triển lãm quốc tế CueSports. Cuộc thi đấu dành cho nữ của PBS tiếp tục cam kết của Predator Pro Billiard Series đối với việc phát triển phong trào dành cho nữ và người hâm mộ sẽ có thể theo dõi cùng lúc 2 trận đấu được phát trực tiếp trên kênh YouTube mới Pro Billiard TV.

Tám tay cơ hàng đầu trên bảng xếp hạng nữ WPA sau Giải vô địch 10 bóng thế giới nữ Predator WPA sẽ đủ điều kiện trở thành tay vợt hạt giống cho Women’s Showdown. Tám tay cơ nữa sẽ được mời tham gia giải đấu của Pro Billiard Series. Tất cả 16 tay cơ đều sẽ kiếm được tiền thưởng và nhà vô địch sẽ mang về nhà 35.000 USD, khoảng 860 triệu đồng. Women’s Showdown sẽ bắt đầu bằng vòng bảng thi đấu vòng tròn một lượt. Mỗi nhóm sẽ bao gồm hai cơ thủ hạt giống lấy từ 8 người đứng đầu WPA và hai cơ thủ được mời. Hai tay cơ giỏi nhất của mỗi nhóm đủ điều kiện để vào vòng đấu loại trực tiếp.

bil womenshowdown 2810 Predator Pro Billiard Series ra mắt Women’s Showdown quy tụ các cơ thủ hàng đầu
Giải đấu mới Women’s Showdown hứa hẹn thu hút các cơ thủ hàng đầu.

Vincent Rochefort, Giám đốc sự kiện của Predator Pro Billiard Series, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được thông báo về một sự kiện hoàn toàn mới dành cho nữ. Women’s Showdown của PBS là một phần trong cam kết của Predator và Pro Billiard Series đối với môn pool dành cho nữ và chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu những tay cơ giỏi nhất trong số những cơ thủ giỏi nhất. Women’s Showdown của PBS sẽ cho thế giới thấy làng pool nữ mạnh mẽ như thế nào. Đây sẽ là một sự kiện thú vị với những tay cơ giỏi nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới. Chúng ta sẽ chỉ có hai bàn, mỗi trận đấu sẽ được phát trực tiếp nên sẽ có rất nhiều trận đấu hay để xem.

Phong trào cho nữ là một phần trong tầm nhìn của Pro Billiard Series và chúng tôi rất vui mừng được quảng bá các sân chơi dành cho nam và nữ một cách bình đẳng. Chúng tôi rất vui mừng được ra mắt giải đấu. Đây sẽ không phải là sự kiện diễn ra một lần mà thay vào đó sẽ là sự khởi đầu của PBS Showdown, nơi chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là một sự kiện mới được cơ thủ và người hâm mộ yêu thích. Người tham dự sẽ không phải đóng phí tham gia và mọi người đều sẽ được trả tiền. Quỹ giải thưởng trị giá 100.000 USD là phần thưởng của chúng tôi dành cho cơ thủ vì sự chăm chỉ, thành tích và sự cam kết của họ với môn thể thao này. Chúng tôi hy vọng sự kiện này sẽ tiếp thêm động lực cho các tay cơ trong suốt mỗi mùa giải khi họ cố gắng đủ điều kiện tham gia Showdown tiếp theo”.

Đánh giá của bạn
Liên quan:  Đại diện nhãn MIN Nguyễn Quang Thiện: Chơi billiards snooker có thể trở thành một nghề