Phúc Long thua Skyler Woodward chóng mặt sau 33 phút

Trong trận đấu vòng 1 Peri Open 2023 vừa kết thúc, tay cơ Nguyễn Phúc Long của Việt Nam, VĐV Việt Nam từng giành HCV SEA Games, đã được cảm nhận trình độ của Styler Woodward, nhà cựu vô địch thế giới. Cơ thủ người Mỹ chỉ cần 33 phút để hạ gục đối thủ Việt Nam.

phuc long thua skyler woodward chong mat sau 33 phut 187007 Phúc Long thua Skyler Woodward chóng mặt sau 33 phút
Skyler Woodward không khó khăn đánh bại Phúc Long

Bước vào trận đấu, Nguyễn Phúc Long có lợi thế lớn khi anh cầm cơ ở ván đấu đầu tiên. Anh tự tin đánh những con bi số 1 và số 2 vào lỗ, nhưng ở viên bi số 3, với góc đánh chính diện và cửa lỗ mở toang, tiếc rằng Phúc Long lại mắc sai lầm đánh bi lắc lỗ.

Với một ngôi sao hàng đầu như Woodward, anh chỉ cần có vậy để làm chủ cuộc chơi. Tay cơ 30 tuổi người Mỹ dọn bàn chóng vánh và khiến Phúc Long “dính ghế” trong các ván đấu tiếp theo. 

Hễ phá bi là Woodward dọn bàn bởi các đường cơ của anh rất thoáng, mở ra cơ hội kết thúc ván đấu một cách dễ dàng. Cơ thủ người Mỹ nâng tỷ số lên 3-0, 6-0 và 7-0 khiến Phúc Long gần như không có cơ hội.

nguyen phuc long dung buoc o vong 1 8 vong 1 giai vdqg 2023 157015 Phúc Long thua Skyler Woodward chóng mặt sau 33 phút
Nguyễn Phúc Long đã mắc lỗi và không có cơ hội sửa sai

Đến ván đấu thứ 8, Woodward mắc lỗi tương tự như Phúc Long. Anh đánh bi số 6 lắc lỗ dù góc đánh cũng gần như chính diện. Và cơ thủ Việt Nam có hy vọng thắng ván danh dự.

Nhưng với trình độ cao, Woodward đã nhanh chóng kết thúc cuộc chơi khi cầm cơ trong các ván đấu tiếp theo. Tay cơ 30 tuổi này về đích sau 33 phút với tỷ số chung cuộc 9-1. Sau 10 ván đấu, Woodward giành vé đi tiếp và anh sở hữu trận thắng nhanh nhất Peri Open 2023.

Liên quan:  Quyết Chiến, Phương Vinh cùng thua, Việt Nam mất Siêu Cúp vào tay Hàn Quốc

Đánh giá của bạn