NHM Hanoi Open Pool tìm mũ bảo hiểm cho “Phù thủy” Reyes ở trận gặp Đỗ Khải “tóc dài”

Một trong những trận đấu tại Hanoi Pool Championship 2023 có lượng xem trực tiếp lớn trên các hạ tầng của Vietcontent như kênh Youtube Web Thể Thao, fanpage Vietnam Billiards Promotion là cuộc đối đầu giữa Đỗ Khải và Marcos San Martin. Dù chỉ là trận thuộc nhánh thua ở vòng 1, giữa hai đối thủ không nằm trong hàng “sao số” của Việt Nam cũng như thế giới nhưng cũng có tới hơn 30.000 mắt xem trực tiếp. 

Trận đấu chắc chắn tạo lập một kỷ lục, đó là mang đến tiếng cười nhiều nhất. Nhân vật tạo ra những tiếng cười, khiến CEO Emily Frazer trở thành “fan ruột” của mình chính là Đỗ Khải. 

Giới billiards Hà Nội cũng như các vùng lân cận không xa lạ cơ thủ quê Hưng Yên có biệt danh Khải tóc dài, sở hữu phong cách đánh có 1-0-2. Những video trên TikTok của Khải tóc dài “múa gậy”, “thì thầm với bi”, “đưa gậy đến gần với khán giả” đều có số lần xem rất cao. Và ở Hanoi Open Pool, Khải đã mang phong cách đánh giải trí ra thế giới.

“Thể thao mang tính giải trí và Khải có cá tính để làm điều đó. Khi trận đấu kết thúc, mọi người hầu hết đều im lặng. Hãy nghe nhạc và hào hứng như Khải. Pool mang tính giải trí và Khải đã thi đấu, đã tận hưởng. Anh ấy tương tác với khán giả và con bi. Điều đó thật tuyệt vời. Tôi yêu thích từng khoảnh khắc của trận đấu”, CEO Emily Frazer giải thích sau khi xem 2 trận của Đỗ Khải tại Hanoi Open Pool. 

391539651 258122523892787 8475149892160509229 n NHM Hanoi Open Pool tìm mũ bảo hiểm cho Phù thủy Reyes ở trận gặp Đỗ Khải tóc dài

Bản thân Khải cũng chia sẻ không quan tâm tới những ý kiến trái chiều về phong cách đánh của mình. Đơn giản với Khải, anh cầm gậy và chơi billiards “để vui, để tận hưởng và cứ theo bản năng mà chơi”.

Liên quan:  Worldcup Antalya 2020 chính thức có Nhà phát sóng

Một lần nữa, NHM Việt Nam và thế giới có thể cùng Khải tận hưởng đam mê trong từng đường cơ, từng lời thì thầm với bi. Đặc biệt hơn, Khải sẽ hiện thực hóa được giấc mơ của mình là tận hưởng và chơi theo bản năng trước huyền thoại Efren Reyes. BTC Hanoi Open Pool Championship quyết định tổ chức trận biểu diễn giữa “Phù thủy” Reyes và Đỗ Khải vào lúc 16h00 ngày 15/10, trước trận chung kết.

Thông tin được nhiều NHM hào hứng chờ đón bởi họ sẽ được thưởng thức những đường bi “phù thủy” của huyền thoại pool Philippines, và những phong cách đánh giải trí của Khải. Không ít khán giả đùa vui rằng nên mua cho Efren Reyes mũ bảo hiểm đảm bảo ông có thể an toàn sau từng cú ra cơ theo thế “đại bàng tung cánh” của Khải.

Vé vào xem trực tiếp ngày 15/10 vẫn đang được bán trực tiếp tại Cung điền kinh Mỹ Đình hoặc TẠI ĐÂY

Đánh giá của bạn