Ngôi vương Châu Âu gọi tên Sanchez – Legazpi

Giải Vô địch Đồng đội châu Âu (European Championship Nation Team) đã kết thúc vào tối ngày 16/2 với chức vô địch xứng đáng dành cho cặp đôi Daniel Sanchez và Ruben Legazpi của đội tuyển Tây Ban Nha 1.

Đụng độ cặp đôi của nước chủ nhà Thổ Nhĩ Kỳ Semih Sayginer và Murat Naci Coklu trong trận đấu cuối cùng, diễn biến của trận chung kết là những cuộc đôi công với đẳng cấp rất cao của cặp Sanchez – Sayginer và sự so kè kịch tính của Legazpi – Coklu đã đem đến sự phấn khích tột độ cho người hâm mộ.

0090 Ngôi vương Châu Âu gọi tên Sanchez – Legazpi
Sayginer và Sanchez đã cống hiến một trận đấu đỉnh cao – Nguồn: billard1.net

Sanchez và Sayginer đã cống hiến cho khán giả một trận đấu vô cùng mãn nhãn. Những series điểm đẹp mắt liên tục được Sanchez và Sayginer thực hiện. Có thời điểm, Sanchez đã bỏ xa Sayginer với tỷ số 20 – 8, nhưng “ông vua biểu diễn” Thổ Nhĩ Kỳ vẫn kiên trì bám đuổi và gây không ít khó khăn cho Sanchez.

Trận đôi công kết thúc với tỷ số 40 – 36 nghiêng về Sanchez, khi Sayginer chỉ ghi được 4 điểm trong lượt cơ cuối cùng. Nhưng trận thua của Ruben Legazpi trước một Murat Naci Coklu kiên cường với tỷ số 33 – 40 đã đưa trận đấu đi đến lượt Penalty đầy kịch tính.

0054 Ngôi vương Châu Âu gọi tên Sanchez – Legazpi
Đội Thổ Nhĩ Kỳ 1 đã thi đấu ấn tượng tại giải – Nguồn: billard1.net

Trận Penalty là một cuộc chơi riêng của đội Tây Ban Nha khi họ có một series 7 điểm để tạo một khoảng cách vượt trội, khi trận đấu chỉ cần chạm đến 15 điểm để kết thúc. Thổ Nhĩ Kỳ đã không thể ngược dòng trước cặp đôi quá ổn định của Tây Ban Nha và thua cuộc với tỷ số Penalty 15 – 3, chấp nhận nhìn đối thủ lên ngôi vô địch trên chính sân nhà của mình.

Liên quan:  Cơ thủ billiard xinh đẹp Hàn Quốc Mi-rae Lee vô địch giải thứ 3 của PBA
0001 Ngôi vương Châu Âu gọi tên Sanchez – Legazpi
Niềm vui khi giành chiến thắng của Sanchez và Legazpi – Nguồn: billard1.net

Antalya đang tổ chức rất nhiều sự kiện Billiards lớn của châu Âu và thế giới. Ngay khi các giải đấu của châu Âu bế mạc vào ngày 16/2, ngày 17/2 sẽ diễn ra sự kiện được tất cả giới hâm mộ Billiards Carom 3 băng trên toàn cầu trông chờ – Worldcup Antalya 2020.

Toàn bộ diễn biến, phân tích và nhận định về Worldcup Antalya sẽ được cập nhật trên Vietnam9.net

Thạch Nguyễn – Vietnam9.net

Đọc thêm:

Giải vô địch Đồng đội Châu Âu khởi tranh, Dick Jaspers vắng mặt

Trần Quyết Chiến và các đồng đội đã sẵn sàng chinh phục Antalya

Đoàn Việt Nam lên đường dự Worldcup Antalya 2020

4.5/5 - 2412 bình chọn