Kết quả billiard pool thế giới ngày 4/2: Dương Quốc Hoàng vào vòng 1/8 khi thắng sốc 11-1

Người hâm mộ giải pool 9 bi vô địch thế giới – World Pool Championship 2023 tại Kielce, Ba Lan ắt hẳn bắt đầu nhớ tên Dương Quốc Hoàng. Bởi lẽ, cơ thủ Việt vừa gây sốc khi đánh bại đương kim vô địch 10 bi thế giới Wojciech Szewczyk của chủ nhà với tỷ số gần như thắng tuyệt đối 11-1 để trở thành người đầu tiên vào vòng 1/8. Ngôi sao Ba Lan gần như bị “cóng” trên băng ghế theo đúng nghĩa đen của từ này để chứng kiến Hoàng Sao thi đấu. Hậu quả là dù đầy tài năng, thể hiện qua vài cú đánh thuộc hàng “quỷ khóc, thần sầu, Wojciech Szewczyk cũng có những cú đánh hỏng khó tin, phần nào do thiếu cảm giác thi đấu.

bil duongquochoang 15 27122033 Kết quả billiard pool thế giới ngày 4/2: Dương Quốc Hoàng vào vòng 1/8 khi thắng sốc 11 1
Dương Quốc Hoàng đang thi đấu rất tự tin và khôn ngoan.

Dĩ nhiên, để có chiến thắng gần như tuyệt đối 11-1, Dương Quốc Hoàng cũng cần chút may mắn. Thế nhưng, may mắn rõ ràng chỉ có giá trị khi được tận dụng hoàn hảo. Hoàng Sao rạng sáng 4/2 rõ ràng không cho đối thủ bất cứ cơ hội nào. Đối thủ kế tiếp của anh là người thắng trận giữa huyền thoại Mỹ Shane Van Boening với tài năng Singapore Aloysius Yapp vừa giành ngôi á quân SEA Gamaes 31.

Đối thủ của Nguyễn Anh Tuấn là Denis Grabe từng vào tới tứ kết giải vô địch thế giới. Cơ thủ 32 tuổi của Estonia vừa loại Robbie Capito 11-10. Tiếc là chung cuộc, Tkon thua 5-11.

Liên quan:  Cơ thủ billiard xinh đẹp Hàn Quốc Mi-rae Lee vô địch giải thứ 3 của PBA

Xem ngay Dương Quốc Hoàng với cú phá “golden break” gây choáng cho cơ thủ tốp đầu thế giới Wojciech Szewczyk

Đánh giá của bạn