Kết quả billiard pool 9 bóng European Open 2023 hôm nay 10/08 mới nhất: Thiện Lương theo Hoàng Sao, Thành Ốc vào vòng 64

Lường Đức Thiện (Thiện Lương) cũng có chiến thắng quan trọng để ghi tên mình vào vòng 64 cơ thủ mạnh nhất. Thiện Lương đã có một trận đấu cực kì giằng co với Kostas khi tỉ số luôn trong trạng thái hòa. Nhưng Đức Thiện đã tận dụng được những sai lầm của đối thủ để thắng chung cuộc 9-7. Trước đó ở nhánh thua, để duy trì cơ hội vào Top 64 cơ thủ mạnh nhất của giải billiard pool 9 bóng European Open 2023 tại Đức, Thiện Lương đánh bại Vicent Gomez với tỉ số 8-2, rồi vượt qua Senharip Azar 8-4. 

Dương Quốc Hoàng trở thành cơ thủ Việt thứ 2 vào vòng 64 của giải billiard pool 9 bóng European Open 2023 tại Đức. Ở trận quyết định của vòng loại tại nhánh thua, Hoàng Sao thắng 9-6 trước Pijus Labutis vừa loại Đỗ Thế Kiên. Hoàng Sao nhập cuộc tốt và bứt phá tạo cách biệt, nhưng sau đó để đối thủ bám đuổi cho tới game 15, khi trên bàn chỉ còn bi 9 thì Pijus Labutis đánh hỏng, đành trao suất dự vòng 64 cho cơ thủ Việt. Trước đó ở nhánh thắng, Hoàng Sao thua Daniel Maciol 6-9.

bil luongducthien 1008 Kết quả billiard pool 9 bóng European Open 2023 hôm nay 10/08 mới nhất: Thiện Lương theo Hoàng Sao, Thành Ốc vào vòng 64
Thiện Lương tiếp tục chiến thắng

Nguyễn Công Thành duy trì phong độ tốt từ ngày thi đấu hôm qua, khi vượt qua cơ thủ nước chủ nhà Erik Kohler với tỉ số 8-2. Thành Ốc thi đấu tiếp vào 19h30, gặp Antonios Kakaris của Hy Lạp. Chiếm lợi thế dẫn điểm khá sâu nhưng để đối phương suýt bắt kịp, song cơ thủ Hải Phòng đã bình tĩnh giành chiến thắng chung cuộc 9-7 để trở thành tay cơ đầu tiên của Việt Nam ở European Open 2023 vào vòng 64. 

 

Tiếc là Đỗ Thế Kiên đã phải dừng bước tại European Open. Đối thủ của Kiên Pháp là một cơ thủ cực kì khó chơi. Pijus Labutis lên hill từ rất sớm, khi dẫn tới 7-2. Đỗ Thế Kiên rất cố gắng để thu hẹp khoảng cách nhưng không đủ để cân bằng tỉ số. Chung cuộc, cơ thủ Việt Nam nhận thất bại với tỉ số 4-8, nối bước Phạm Phương Nam rời giải đấu. 

Liên quan:  Festival Cây cơ vàng Billiards 2023 hội tụ các tay cơ carom hàng đầu

Trước đó, nhà vô địch snooker thế giới 2015 Stuart Bingham khởi đầu thành công ở giải pool 9 bóng đầu tiên trong sự nghiệp khi đánh bại cựu á quân World Pool Masters Lo Ho Sum 9-5 và đại diện cho New Zealand tại World Cup of Pool là Sullivan Clark 9-1 ở European Open 2023. Ngăn cản anh đến Top 64 là cơ thủ từng 2 lần đoạt MVP Mosconi Cup Skyler Woodward.

Sau khi lấy suất đầu tiên của Mosconi Cup 2023 để thi đấu cho đội Châu Âu, cơ thủ Tây Ban Nha xếp số 1 World Nineball Tour (WNT) Francisco Sanchez Ruiz chỉ mất chưa đầy 30 phút để hạ Jani Siekkinen 9-0 rồi thắng tiếp Giuseppe Iacobucci 9-4. Tuy nhiên, nhà vô địch Sharks International 9-Ball Open 2023 Ko Ping Chung bất ngờ thua Can Salim 9-4 nên bị đẩy xuống nhánh thua, trước lúc hạ Kalin-Feliks Stefanov của Bulgaria.

Một tên tuổi lớn rơi đài sớm là huyền thoại Mosconi Cup Oliver Ortmann.Sau khi thắng trận đầu, anh thua số 6 thế giới WNT Mario He của Áo 6-9. Ortmann bị loại khỏi giải sau khi thua tiếp Ashik Nathwani của Ấn Độ 6-8. Đồng cảnh ngộ có lão tướng Malta Tony Drago thua người đẹp Hàn Quốc Seo Seoa 7-8.

Đánh giá của bạn