Han Yu, Fisher tiến vào bán kết giải Vô địch 10 bi nữ thế giới 2023

Ngày 20/10 diễn ra các trận đấu thuộc vòng 1/8 và tứ kết của giải đấu đang diễn ra tại Áo. Lúc này, những tay cơ trụ lại đều thuộc nhóm dẫn đầu, nên cuộc chiến diễn ra vô cùng căng thẳng. 

han yu fisher tien vao ban ket giai vo dich 10 bi nu the gioi 2023 189108 Han Yu, Fisher tiến vào bán kết giải Vô địch 10 bi nữ thế giới 2023
Kelly Fisher tiến vào bán kết giải Vô địch 10 bi nữ thế giới 2023 – Ảnh BTC

Ở vòng 1/8, nhà đương kim vô địch Chou Chieh Yu đã có trận đấu vô cùng khó khăn Chen Siming. Ở những thời khắc quan trọng, bản lĩnh của đương kim vô địch đã lên tiếng đúng lúc để kết thúc trận đấu trong sự thăng hoa và hưng phấn. Chen Siming cũng từng vô địch thế giới, nhưng cô đã không thể bản lĩnh bằng đối thủ.

Hai cơ thủ Philippines là Amit và Centeno cũng thắng. Centeno kết thúc Melaine chỉ với 30 phút thi đấu bằng tý số hủy diệt 9-0. Người đồng phương Rubilen Amit cũng đang tiếp tục mạch bất bại với chiến thắng 9-6 trước Kristina.

Tới tứ kết, Chou Chieh Yu tiếp tục nhập cuộc chậm, nhưng lần này đối thủ của nhà đương kim vô địch không cho cô có cơ hội sửa sai. Centeno kết thúc trận đấu với tỷ số 9-2 đầy chóng vánh. Allison Fisher cũng vượt qua cơ thủ người Đài Bắc Trung Hoa Wei Tzu-Chien với tỷ số 9-6 để tiến vào bán kết. Trong khi đó, Yu Han chấm dứt hành trình của Rubilen Amit bằng chiến thắng với tỷ số 9-3, trong khi Kelly Fisher vượt qua Silviana Lu với tỷ số 9-4.

Liên quan:  World Teams Championship 2023: Mỹ, Đức, Áo sớm giành vé vào tứ kết

Ở bán kết, Allison Fisher sẽ gặp Chezka Centeno, trong khi Kelly Fisher gặp Han Yu. Các trận bán kết diễn ra lúc 20h00 ngày 21/10. Trận chung kết diễn ra vào ngày 22/10. 

Đánh giá của bạn