Green Force giữ chắc ngôi đầu trước ngày vòng 2 PBA Team League hạ màn

Kết quả PBA Team League ngày 23/8

SY Bazzar 4-2 Angels

High1 Winner 1-4 Direct 

Green Force 4-1 HanaPay

Laon 4-2 Legend

Trong ngày 23/8, đội Phoenix tạm nghỉ không thi đấu. Trong khi đó, SY Bazzar trở lại và thắng Angels với tỷ số 4-2.

%name Green Force giữ chắc ngôi đầu trước ngày vòng 2 PBA Team League hạ màn
Cho Jae Ho trở lại với 2 chiến thắng – Ảnh PBA

Ngôi sao David Sanchez bất ngờ để thua 2 trận cho SY Bazzar, nhưng các đồng đội của anh đã làm rất tốt. Park In Su, Han Ji Eun và Lee Woo Kyong đều có những chiến thắng quan trọng để giúp đội cơ này giành được 3 điểm.

Trong khi đó, Ngô Đình Nại cùng Cho Keon Hwi đều có phong độ cao giúp Direct thắng 4-1. Ở trận này, phía High1 Winner sử dụng Phương Linh đánh đôi nam nữ, trong khi Anh Chiến đánh đơn nam, nhưng cả 2 đều thua.

Green Force thắng đậm HanaPay trong ngày Mã Minh Cẩm tiếp tục không được ra sân, trong khi Quốc Nguyện toàn thua 2 ván trước Cho Jae Ho. Ở trận cuối, Laon vượt qua Legend mà không cần tới ván 7, qua đó giành trọn 3 điểm.

%name Green Force giữ chắc ngôi đầu trước ngày vòng 2 PBA Team League hạ màn
Bảng xếp hạng PBA Team League sau ngày 23/8

Trên bảng xếp hạng, Green Force tiếp tục dẫn đầu với 34 điểm, trong khi Laon có 31 điểm. Các đội xếp thứ 3 đến thứ 5 bắt đầu tách top so với nhóm dưới. Phoenix tiếp tục đứng cuối bảng với khoảng cách 2 điểm trước HanaPay.

BOX Sports sở hữu bản quyền PBA ở Việt Nam. Người hâm mộ Billiards Việt Nam sẽ có cơ hội theo dõi miễn phí các giải đấu Carom 3C ở đẳng cấp thế giới trong thời gian tới, bao gồm PBA/LPBA Tour và PBA Team League trên mọi nền tảng, bao gồm cả Youtube và Facebook. Đây là điều nhiều người mong đợi từ lâu, bởi lẽ PBA Tour được xem là “Super League” của thế giới Billiards khi quy tụ những tay cơ hàng đầu thế giới hiện nay.

Đánh giá của bạn
Liên quan:  Quốc Nguyện ngược dòng đi tiếp, Minh Cẩm và Đình Nại dừng bước ở PBA