Giải billiards TE Capital 9-Ball Open: Đón xem Hoàng Sao với các cơ thủ hàng đầu châu Á

Dự kiến diễn ra tại Singapore từ 29/11-3/12/2023, giải billiards TE Capital 9-Ball Open nhằm quảng bá Pool ở châu Á đánh dấu năm thứ 2 thuộc hệ thống tính điểm trên bảng xếp hạng World Nineball Tour. Đây là giải đấu cung cấp điểm số cho các cơ thủ châu Á, tạo cơ hội vươn lên trên BXH World Nineball Tour, chưa kể tổng tiền thưởng 38.000 USD, hơn 900 triệu đồng. 

Theo dõi TE Capital 9-Ball Open, người hâm mộ sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng tài năng của các cao thủ như đại diện chủ nhà Aloysius Yapp, nhà vô địch World Pool Masters Ko Pin Yi của Trung Hoa Đài Bắc, các nhà vô địch World Cup of Pool của Philippines – James Aranas và Johann Chua… Johann Chua càng có thêm động cơ đến Singapore với tư thế đương kim vô địch. Và dĩ nhiên, không thể bỏ qua đại diện ưu tú của Việt Nam: Dương Quốc Hoàng, hay thường được gọi là Hoàng Sao.

bil tecapital 1108 Giải billiards TE Capital 9 Ball Open: Đón xem Hoàng Sao với các cơ thủ hàng đầu châu Á
TE Capital 9-Ball Open là sân chơi của các cơ thủ hàng đầu châu Á như Dương Quốc Hoàng.

Tầm quan trọng của giải billiards TE Capital 9-Ball Open xem ra là điều khỏi phải bàn cãi. Chính nhờ những điểm số kiếm được tại giải này năm 2022 ghi nhận trên BXH World Nineball Tour, Ko Pin Yi và Johann Chua mới có cơ hội tỏa sáng tại World Cup of Pool – nơi Chua đem về ngôi vô địch cho Phillipines, và World Pool Masters – nơi Ko đăng quang lần đầu tiên. 

Liên quan:  Vòng loại billiard pool Peri 9-Ball Open 2023: 3 cơ hội vào vòng chính của 2 giải quốc tế

Aloysius Yapp khẳng định: “Giải đầu tiên năm ngoái quá thành công. Thật tuyệt vời khi chứng kiến quá nhiều cơ thủ hàng đầu châu Á đến thi đấu tại nước tôi, Singapore. Tôi rất vui khi giải trở lại vào năm nay và hy vọng kiếm thêm điểm trên BXH World Nineball Tour để có thêm cơ hội trong năm 2024“.

Đánh giá của bạn