Giải billiard Pool Joy Senior 8 Ball Tournaments: Hoàng Thái Duy, Lưu Minh Phúc vào Top 16

Từ ngày 11/7, Giải Joy Senior 8 Ball Tournaments đã chính thức bước vào loạt trận đấu đầy thử thách và gay cấn. 46 tay cơ đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước thi đấu ở bộ môn vô cùng mới lạ tại Việt Nam – Chinese Pool. Trong số những tay cơ tham dự có không ít tay cơ chuyên nghiệp vừa thi đấu tại giải billiards vô địch quốc gia 2023. Một số cái tên có thể kể đến như Phạm Phương Nam – Top 4 pool 9 bi, Hoàng Thái Duy – Top 4 pool 10 bi hay những tay cơ lão làng như Phạm Hoài Nguyên – HLV đội tuyển Billiards & Snooker Hà Nội, Lưu Minh Phúc…

bil hoangthaiduy 1107 Giải billiard Pool Joy Senior 8 Ball Tournaments: Hoàng Thái Duy, Lưu Minh Phúc vào Top 16
Hoàng Thái Duy từng thi đấu giải Joy Master.

Các cơ thủ thi đấu với luật 8 bi chuẩn quốc tế với 2 mạng. Không có quá nhiều bất ngờ xảy ra ở ngày thi đấu đầu tiên, khi các cơ thủ được xếp hạng chuyên nghiệp đều thi đấu tốt. Hoàng Thái Duy với kinh nghiệp thi đấu giải Joy Master tại Trung Quốc cuối tháng 6 vừa qua đã không cho đối thủ của mình quá nhiều cơ hội. Anh thi đấu bình tĩnh, ổn định để lần lượt vượt qua các đối thủ và bước vào vòng knock-out. Cùng với Hoàng Thái Duy, một vài cái tên đáng chú ý khác lọt vào Top 16 tay cơ mạnh nhất còn có Tạ Văn Linh, Đỗ Hoàng Quân, Lưu Minh Phúc là những cơ thủ chuyên nghiệp.

Liên quan:  Các cơ thủ Việt như Mã Minh Cẩm kiếm được bao nhiêu tại giải billiard carom 3 băng PBA mùa này?

Giải Joy Senior sẽ tiếp tục diễn ra ngày thi đấu thứ 2 cũng là ngày thi đấu cuối cùng trong hôm nay 12/7, bắt đầu bằng loạt trận nhánh thua để tìm ra 8 cái tên còn lại lọt vào vòng knock-out. Trận đấu đáng chú ý nhất ở loạt trận này là cặp đấu giữa Phạm Phương Nam và Phạm Hoài Nguyên. Đây đều là những tay cơ tên tuổi tại Việt Nam. Sau đó, 16 tay cơ bước vào vòng knock-out sẽ thi đấu cho đến trận chung kết để tìm ra nhà vô địch với tiền thưởng 79 triệu đồng. Từ vòng này, các tay cơ sẽ được tính điểm tích lũy. Sau 3 chặng tích lũy, 16 tay cơ có điểm cao nhất sẽ thi đấu giải chung kết dự kiến diễn ra vào tháng 2 năm sau với tiền thưởng dành cho nhà vô địch là 120 triệu đồng.

ABCD Giải billiard Pool Joy Senior 8 Ball Tournaments: Hoàng Thái Duy, Lưu Minh Phúc vào Top 16

EFGH Giải billiard Pool Joy Senior 8 Ball Tournaments: Hoàng Thái Duy, Lưu Minh Phúc vào Top 16
Kết quả thi đấu ngày 1.

Đánh giá của bạn