Đình Nại có ‘Pefect Q’, gián tiếp giúp Green Force bứt phá trên bảng xếp hạng PBA Team League

Kết quả PBA Team League ngày 22/8

High1 Winner 4-3 Phoenix

Green Force 4-2 Angels 

Laon 1-4 Direct 

Legend 4-3 HanaPay

Trong ngày 22/8, đội SY Bazzar tạm nghỉ không thi đấu. Trong khi đó, High1 Winner trở lại và thắng Phoenix với tỷ số 4-3.

Đội trưởng Lee Choong Bok tiếp tục tạo điều kiện đều cho các cơ thủ thể hiện mình. Phương Linh sau 2 trận được cho đánh đơn cuối trận nay đã trở lại đánh đôi với Lee Mi Rae. Anh xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ khi cùng với ‘nữ thần’ thắng cặp đôi đối thủ với tỷ số 9-0.

dinh nai co pefect q gian tiep giup green force but pha tren bang xep hang pba team league 180105 Đình Nại có ‘Pefect Q’, gián tiếp giúp Green Force bứt phá trên bảng xếp hạng PBA Team League
Đình Nại có ‘Pefect Q’ ở ván đôi nam – Ảnh PBA

Nguyễn Đức Anh Chiến tiếp tục được tạo cơ hội, nhưng anh thi đấu không tốt và thua Seo Huyn Min với tỷ số 6-11. Cuối cùng, Lee Choong Bok ra sân ở ván 7 và thắng Lee Sang Dae 11-0, mang về 2 điểm cho High1 Winner.

Green Force vượt qua Angels với tỷ số 4-2, nhưng Mã Minh Cẩm không được thi đấu. Cho Jae Ho tiếp tục đánh đơn nam 15 điểm và đôi nam, nhưng hôm nay ‘Super Man’ toàn thua. Dù vậy, Motes, Kim Bo Mi và Kim Min A có phong độ cao, giúp đội nhà thắng trận mà không cần đến ván 7 của Minh Cẩm. 

Laon mất cơ hội bám đuổi Green Force khi thua Direct với tỷ số 1-4. Ngô Đình Nại ghi cả 11 điểm trong trận đấu đôi nam. Thậm chí, đó còn là một ‘Pefect Q’ (ghi 11 điểm trong 1 lượt cơ). Tinh thần của các cơ thủ Direct lên cao sao trận đấu này để thắng 4-1, với Kang Doong Kong và Eddy Leppens đều thể hiện được sự ổn định.

Liên quan:  Chezka Centeno 'đánh nhanh hạ gọn' Han Yu, giành chức Vô địch 10 bi nữ thế giới
dinh nai co pefect q gian tiep giup green force but pha tren bang xep hang pba team league 180106 Đình Nại có ‘Pefect Q’, gián tiếp giúp Green Force bứt phá trên bảng xếp hạng PBA Team League
Bảng xếp hạng PBA Team League sau ngày 23/8

Ở trận đấu còn, HanaPay để thua Lengend với tỷ số 3-4. Quốc Nguyện để thua ở ván đôi nam nhưng thắng ở ván đơn nam 15 điểm trước Palazon. Dù Coklu và Kim Ga Yong sau đó thắng ở ván 5 và ván 6, nhưng cuối cùng đội trưởng Kim Byeong Ho lại thua Choi Sung Won ở lượt cuối, khi đối thủ ghi 11 điểm sau 1 lượt cơ. Trận này, HanaPay thua cả 3 ván đánh đôi.

Đánh giá của bạn