Cơ thủ Dương Anh Vũ ổn định sức khỏe sau cơn đột quỵ

Anh bị đột quỵ khi đang thi đấu giải PBA Team League tại Hàn Quốc ngày 7/8 vừa qua. Khi vừa thi đấu xong ván đấu của mình (thắng Sayginer), Anh Vũ đột nhiên cảm thấy không khỏe. Daniel Sanchez nhận thấy người đồng đội có dấu hiệu không tỉnh táo lập tức gọi hỗ trợ y tế. Các bác sĩ tới chăm sóc cho Anh Vũ 4 phút trước khi đưa đi cấp cứu. 

co thu duong anh vu on dinh suc khoe sau con dot quy 178968 Cơ thủ Dương Anh Vũ ổn định sức khỏe sau cơn đột quỵ
Cơ thủ Dương Anh Vũ bị đột quỵ khi đang thi đấu ở Hàn Quốc – Ảnh chụp màn hình

Theo chia sẻ của cơ thủ Huỳnh Thị Ngọc Huyền (vợ Dương Anh Vũ), chồng của cô đã tạm thời qua cơn nguy kịch. Dù vậy, anh vẫn nằm trong phòng hồi sức cấp cứu của bệnh viện để bác sĩ tiếp tục điều trị trong vài ngày tới. 

Dương Anh Vũ sinh năm 1980, là cơ thủ carom Việt Nam. Anh từng giành chức vô địch châu Á tại Asian Indoor Games 2007, HCV SEA Games 2007, 2013 cùng nhiều chức Vô địch Quốc gia, HCV Đại hội Thể dục thể thao toàn quốc… Năm 2023, Anh Vũ xuất ngoại, sang Hàn Quốc thi đấu cho hệ thống giải PBA. 

co thu duong anh vu on dinh suc khoe sau con dot quy 178967 Cơ thủ Dương Anh Vũ ổn định sức khỏe sau cơn đột quỵ
Cơ thủ Dương Anh Vũ từng vô địch Asian Indoor Games – Ảnh PBA

Vợ của Dương Anh Vũ, Huỳnh Thị Ngọc Huyền cũng là cơ thủ billiards nhưng thi đấu ở nội dung pool. Huỳnh Thị Ngọc Huyền từng lên ngôi vô địch quốc gia (9 bi) năm 2007 và 2020. Hai người cưới nhau năm 2018.

5/5 - 1 bình chọn
Liên quan:  Shane Van Boening bị Max Lechner cho ‘dính ghế’, sớm chia tay Peri Open 2023