Bích Trâm hướng tới Cubic Women Open 2023 mùa 2, đặt mục tiêu giành suất tài trợ ra quốc tế

Sáng 17/9, Bích Trâm đã vượt qua Tôn Nữ Huế Trân với tỷ số 7-4 ở trận chung kết, qua đó lên ngôi vô địch Cubic Women Open 2023 mùa 1. Cô nhận số tiền thưởng trị giá 8 triệu đồng cùng với 100 điểm trên bảng xếp hạng của Cubic. Nếu là người có tổng điểm cao nhất trong 4 mùa giải của năm 2023, Bích Trâm sẽ nhận tài trợ 5.000 USD của Box Sports để thi đấu quốc tế tại các giải của Pro Billiards Series. Đây là lần đầu tiên có đơn vị tài trợ cho các cơ thủ nữ Việt Nam đánh giải quốc tế.

bich tram huong toi cubic women open 2023 mua 2 dat muc tieu gianh suat tai tro ra quoc te 184048 Bích Trâm hướng tới Cubic Women Open 2023 mùa 2, đặt mục tiêu giành suất tài trợ ra quốc tế
Bích Trâm vô địch giải Cubic Women Open 2023 mùa 1

Chia sẻ sau chiến thắng, Bích Trâm cho biết: “Tôi rất vui khi giành chức vô địch của giải đấu. Được biết hệ thống giải Cubic Women Open sẽ nhiều lần tổ chức trong năm 2023. Tôi muốn tham dự  Cubic Women Open 2023 mùa 2 dù địa điểm có ở Hà Nội, TPHCM hay các địa điểm khác. 

Giải thưởng có suất tài trợ ra quốc tế cho VĐV xuất sắc nhất. Tôi mong mình có thể giành giải. Đối thủ của tôi ở mùa 1 cũng là những cơ thủ mạnh. Nếu có thêm những đối thủ mạnh hơn ở các giải sau, tôi vẫn rất sẵn lòng thi đấu với mục tiêu cao nhất”. 

bich tram huong toi cubic women open 2023 mua 2 dat muc tieu gianh suat tai tro ra quoc te 184047 Bích Trâm hướng tới Cubic Women Open 2023 mùa 2, đặt mục tiêu giành suất tài trợ ra quốc tế
Bích Trâm đặt mục tiêu giành suất tài trợ ra quốc tế

Nữ cơ thủ đến từ TPHCM cũng cho biết, cô rất vui vì lần ra Hà Nội này không chỉ được tham gia cọ sát, thi đấu mà còn được giao lưu với những cơ thủ tại Hà Nội: “Được gặp các chị em thân thiết và những bạn mới đam mê billiards cũng rất vui. Nhiều khi những giao lưu như vậy còn khiến chúng tôi vui hơn là giành chiến thắng”. 

Liên quan:  Quốc Nguyện góp mặt ở vòng 2 chặng 3 PBA Tour 2022/23

Cubic Women Open 2023 mùa 1 diễn ra tại Cubic Billiards Club (Tầng 4, Tòa nhà HH01, 87 Đ. Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội). Đây là lần đầu tiên Bích Trâm góp mặt tại địa điểm này. Cô cho biết: “Không gian của Cubic Billiards Club rộng rãi nhưng ấm cúng, cơ sở thiết bị cũng rất ấn tượng. Tôi xin cảm ơn ban tổ chức và CLB Billiards Cubic đã giúp tôi trong thời gian tham dự thi đấu. Các bạn rất nhiệt tình giúp đỡ các cơ thủ tại giải lần này”.

Đánh giá của bạn