Bao Phương Vinh cùng các đồng đội đạt phong độ cao, tiến bước ở World Cup Veghel 2023

Bao Phương Vinh 40-38 David Pennor

Bao Phương Vinh 40-31 Ronny Lindemann

Nguyễn Trần Thanh Tự 40-27 Cha Myeong Jong

Nguyễn Trần Thanh Tự 40-38 Karaca Cengiz

Chiêm Hồng Thái 40-21 Kim Hyung Kon

Chiêm Hồng Thái 31-40 Jeong Ye Sung

Đào Văn Ly 40-23 Riad Nady

Đào Văn Ly 35-40 Peter Ceulemans

Trần Thanh Lực 40-40 Glenn Hofman

Trần Thanh Lực 40-15 Michael Nilsson

Ở vòng loại Q có 3 cơ thủ Việt Nam chờ sẵn, là Bao Phương Vinh, Trần Thanh Lực, Chiêm Hồng Thái. Trong khi đó, Đào Văn Ly và Nguyễn Trần Thanh Tự tiến từ vòng loại PQ lên thi đấu. Do đó, số lượng cơ thủ Việt Nam đông áp đảo.

%name Bao Phương Vinh cùng các đồng đội đạt phong độ cao, tiến bước ở World Cup Veghel 2023
Cơ thủ Bao Phương Vinh – Ảnh Five&six

Bao Phương Vinh là đương kim vô địch thế giới và gặp 2 cơ thủ đến từ châu Âu, là David Pennor và Ronny Lindemann. Anh gặp một chút khó khăn nhưng vẫn có thể giành 2 chiến thắng và lọt vào vòng 1/16.

Tương tự Bao Phương Vinh, cơ thủ Nguyễn Trần Thanh Tự cũng giành 2 chiến thắng để có ngôi nhất bảng. Anh vượt qua Cha Myeong Jong và Karaca Cengiz. Trong khi đó, Trần Thanh Lực có 1 chiến thắng, 1 trận hoà trước 2 đối thủ gạo cội là Glenn Hofman và Michael Nilsson, cũng giành ngôi nhất bảng.

Chiêm Hồng Thái chỉ giành ngôi nhì bảng đấu của mình khi để thua Jeong Ye Sung, nhưng anh có hệ số AVG rất cao, lọt nhóm 2 cơ thủ nhì bảng xuất sắc nhất nên cũng có vé đi tiếp. Trong khi đó, Đào Văn Ly cũng thắng 1, thua 1 nhưng có chỉ số AVG cao thứ tư, qua đó bị loại đáng tiếc.

Liên quan:  Chezka Centeno đối đầu Han Yu ở chung kết Vô địch 10 bi nữ thế giới 2023

Ở ngày 26/10, vòng 1/16 sẽ diễn ra, 4 cơ thủ Việt Nam sẽ cùng với Trần Quyết Chiến sẽ thi đấu. Quyết Chiến là đương kim vô địch của World Cup Porto, giải gần nhất của hệ thống World Cup carom.

Đánh giá của bạn