ADVN hợp tác cùng JOY Billiards: Cơ hội đổi đời cho cơ thủ Việt

Được sự chấp thuận của Sở TT&TT TPHCM và Liên Đoàn Billiards & Snooker TP.HCM, ngày 8/6, Công ty TNHH ADVN tổ chức buổi lễ họp báo và công bố ký kết hợp tác với JOY Billiards tại CLB billiards World Of Pool (18 Nguyễn Lâm, Phường 6, Quận 10, TP.HCM). Công ty TNHH ADVN chính thức trở thành đơn vị đầu tiên và độc quyền phân phối bàn billiards JOY tại thị trường Việt Nam. Đồng thời, ADVN được JOY Heyball cho phép tổ chức những giải đấu của họ, qua đó ADVN trở thành điểm xuất phát đưa cơ thủ Việt tới JOY Billiards Grand Tournament – tour giải đấu với số tiền thưởng lớn hàng đầu thế giới. 

Đến dự buổi lễ có sự góp mặt của đại diện hai công ty hợp tác: Về phía công ty TNHH ADVN, ông Thái Chiêu Điền – giám đốc công ty kiêm phó chủ tịch Liên đoàn Billiards & Snooker TP.HCM; về phía JOY Billiards có sự góp mặt của ông Trương Tiểu Bình – Giám đốc toàn cầu Joy Billiards, ông Trương Chiêu – Giám đốc bộ phận kinh doanh và ông Tôn Hồng Thụy – cơ thủ đại diện Joy Billiards; về phía CLB World Of Pool – đơn vị đứng ra tổ chức họp báo có sự xuất hiện của ông Vũ Trọng Khải – giám đốc công ty.  

bil joy advn 0806207 ADVN hợp tác cùng JOY Billiards: Cơ hội đổi đời cho cơ thủ Việt
Đại diện của ADVN – ông Thái Chiêu Điền (trái) cùng đại diện JOY Billiards trong lễ ký kết hợp tác.

Hiện nay, phong trào billiards tại Việt Nam đang phát triển một cách vô cùng mạnh mẽ và được giới trẻ ưu chuộng, dần dần biến thành một môn thể thao “quốc dân”. Tuy vậy, đối với nhiều người chơi, billiards pool Anh hay pool Mỹ có phần quá dễ chơi khi các cơ thủ có thể chiến thắng bằng những tình huống ăn bi may mắn hay còn được gọi là “ăn rùa”.

Liên quan:  Giải billiard 3 băng Veghel World Cup 2023: Chiêm Hồng Thái xuất sắc vào tứ kết, Trần Quyết Chiến thua sốc

Khác với billiards pool Anh hay pool Mỹ, pool Trung Quốc là bộ môn đòi hỏi cơ thủ phải có kỹ thuật tốt và rất hiếm có thể xảy ra những tình huống “ăn rùa”, vì kích thước lỗ nhỏ hơn hẳn: khoảng 8, 5cm so với 11, 5 cm. Do đó, khi đánh pool Trung Quốc (vẫn theo luật quốc tế, chỉ có lỗ nhỏ hơn), cơ thủ phải tập trung hơn.

%name ADVN hợp tác cùng JOY Billiards: Cơ hội đổi đời cho cơ thủ Việt
Đại diện JOY Billiards giải thích sự khác biệt giữa các loại bàn.

Nói cách khác, ADVN hợp tác cùng JOY Billiards là cơ hội tốt để người chơi tại Việt Nam được tiếp cận và trải nghiệm với một bộ môn mới lạ, hấp dẫn khi bàn JOY được bán chính thức. Không những vậy, hệ thống giải đấu Joy Billiards Grand Tournament với trị giá tiền thưởng ‘khủng’ hàng đầu thế giới sẽ là thử thách vô cùng hấp dẫn với các cơ thủ chuyên nghiệp. 

Dự kiến, ADVN sẽ ủy quyền cho CLB World Of Pool tổ chức giải đấu chuyên nghiệp thi đấu trên bàn JOY vào tháng 7 và tháng 9 để tuyển chọn các vận động viên xuất sắc nhất với giá trị giải thưởng hàng trăm triệu đồng. Những tay cơ đạt thứ hạng 1 và 2 sẽ được đại diện Việt Nam thi đấu giải Joy Billiards Grand Tournament.

%name ADVN hợp tác cùng JOY Billiards: Cơ hội đổi đời cho cơ thủ Việt
Các cơ thủ giao lưu và trải nghiệm bàn của JOY.

Vào tháng 1/2024, ADVN sẽ tổ chức giải đấu chung kết tổng tại Việt Nam với tổng giải thưởng cao hơn cùng với đó là suất tham dự giải JOY tại Trung Quốc với giải thưởng vô địch ước tính hơn 17 tỷ đồng. Với những mức thưởng lớn của các giải JOY, sân chơi này rõ ràng là cơ hội đổi đời cho cơ thủ Việt vì chưa cần vô địch, chỉ cần vào sâu là đủ để có phần thưởng khổng lồ.

Liên quan:  Tuyển thủ billiards Dương Quốc Hoàng: VĐV pool cần nâng cao trình độ nếu muốn thi đấu quốc tế!

Trong cuộc trao đổi bên lề, một thành viên ban tổ chức còn tiết lộ những ưu đãi khác dành cho cơ thủ Việt khi ADVN và World Of Pool đưa JOY đến Việt Nam. Đặc biệt nhất trong số đó là Top 10 cơ thủ hàng đầu trên bảng xếp hạng của JOY tại Việt Nam dự kiến sẽ được thương hiệu này trả lương, qua đó càng thuận lợi theo đuổi mục tiêu thi đấu chuyên nghiệp.

Buổi lễ ký kết này là cột mốc quan trọng đánh dấu việc lần đầu tiên trong lịch sử, một hãng bàn Chinese pool (billiards Trung Quốc) được phân phối chính hãng tại Việt Nam. Có 3 loại bàn JOY sẽ được World Of Pool nhập về và phân phối tại Việt Nam bao gồm: bàn JOY chân gỗ trị giá 110 triệu, bàn JOY chân bạc trị giá 150 triệu và bàn JOY chân vàng trị giá 190 triệu đồng.

Đánh giá của bạn